Trung tâm Đào tạo NHCSXH gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2019
(VBSP News) Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Sáng nay (20/11), Trung tâm Đào tạo NHCSXH đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Ban lãnh đạo NHCSXH chúc mừng Trung tâm Đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ban lãnh đạo NHCSXH chúc mừng Trung tâm Đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Đến dự và chúc mừng tập thể Trung tâm Đào tạo có Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng cùng các đồng chí lãnh đạo NHCSXH.
Thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm Đào tạo, Giám đốc Trần Hữu Ý đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo NHCSXH đã quan tâm, tạo điều kiện động viên, ủng hộ Trung tâm trong thời gian qua. Giám đốc Trần Hữu Ý cũng hứa với Lãnh đạo NHCSXH sẽ tiếp tục xây dựng Trung tâm trở thành một trong những cơ sở đào tạo chất lượng, xứng đáng với sự phát triển lớn mạnh và bền vững của NHCSXH.
Với hơn 12 năm trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, Trung tâm Đào tạo đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, đóng góp to lớn vào sự phát triển của NHCSXH. Chỉ tính riêng trong 10 tháng năm 2019, Trung tâm Đào tạo đã tổ chức thành công 35 lớp đào tạo cho 2.276 cán bộ. Trong đó, tổ chức 2 lớp đào tạo cán bộ lãnh đạo và quy hoạch lãnh đạo cấp tỉnh, 2 lớp đào tạo lãnh đạo quản lý cấp huyện và phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức 1 lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho 40 học viên. Tổ chức 8 lớp đào tạo cán bộ mới tuyển dụng. 7 lớp đào tạo nâng cao kỹ năng và phương pháp tập huấn cho NHCSXH các tỉnh, thành phố, 7 lớp đào tạo cán bộ kế toán, 5 lớp đào tạo cán bộ tín dụng, 2 lớp đào tạo cán bộ kiểm tra kiểm soát nội bộ và 1 lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ tin học. Bên cạnh đó, Trung tâm Đào tạo còn tổ chức lớp Tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ Lãnh đạo quản lý tại Hội sở chính; tổ chức thí điểm kiểm tra, đánh giá kiến thức của cán bộ tín dụng tại chi nhánh Bình Định, Ninh Thuận và Hậu Giang.
Về công tác nghiên cứu khoa học, năm 2019, có 7 đề tài nghiên cứu khoa học, trong đó có 5 đề tài cấp hệ thống, 2 đề tài cấp chi nhánh.
Gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Trung tâm Đào tạo, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng ghi nhận những kết quả đạt được thời gian qua, Trung tâm Đào tạo cần phải tăng cường lực lượng giáo viên kiêm nhiệm là Lãnh đạo các Ban CMNV tại Hội sở chính và phối hợp với Trung tâm CNTT ứng dụng công nghệ 4.0 vào thực tiễn giảng dạy và đào tạo, phù hợp với chiến lược phát triển của NHCSXH trong giai đoạn tới.

PV

Các tin bài khác