Trao tặng nhà bán trú Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Chiềng Công

24/05/2023
(VBSP News) Nhằm chung tay cùng cả nước hướng tới trẻ em nghèo vùng cao, Công đoàn cơ sở Trung tâm CNTT NHCSXH vừa phối hợp với Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Sơn La và UBND huyện Mường La (Sơn La) tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà bán trú cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Chiềng Công.
Lễ khánh thành và trao tặng nhà bán trú cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Chiềng Công

Lễ khánh thành và trao tặng nhà bán trú cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Chiềng Công

Sau hơn 2 tháng xây dựng, công trình nhà bán trú và bể nước sạch đã hoàn thành. Trong đó, căn nhà bán trú có diện tích 80m2 được chia làm 2 phòng và bể nước sạch có thể tích 20m3 với tổng kinh phí xây dựng là 305 triệu đồng do đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm CNTT đóng góp 250 triệu đồng, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Sơn La 50 triệu đồng và 5 triệu đồng từ chính Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Chiềng Công. Công trình đưa vào sử dụng đảm bảo các điều kiện phục vụ cho việc nghỉ ngơi, sinh soạt của các cháu học sinh ở nội trú.

Công đoàn cơ sở TT CNTT trao tặng 200 phần quà cho các cháu học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn cơ sở Trung tâm CNTT trao tặng 200 phần quà cho các cháu học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, Công đoàn cơ sở Trung tâm CNTT còn trao tặng 200 phần quà cho các cháu học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn và gần 200 đầu sách tham khảo, sách truyện thiếu nhi cho thư viện của nhà trường.

Với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn viên công đoàn và người lao động của 2 đơn vị mong rằng sự đóng góp nhỏ bé sẽ giúp cho nhà trường và các cháu học sinh giảm bớt những khó khăn, vất vả trong học tập và sinh hoạt hàng ngày và góp một phần trong hành trình “cõng con chữ” lên vùng cao của các thầy cô giáo của trường.

Thành - Chữ

Các tin bài khác