Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng tiếp Giám đốc MicroSave khu vực châu Á - Thái Bình Dương

15/11/2018
(VBSP News) Sáng nay (15/11), tại Hà Nội, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng và các Phó Tổng Giám đốc đã có buổi tiếp ông Manoj Kumar Sharma - Giám đốc MicroSave khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng các thành viên trong đoàn.
Quang cảnh buổi làm việc

Quang cảnh buổi làm việc

Ông Manoj Kumar Sharma - Giám đốc MicroSave khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã cảm ơn Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng dành thời gian tiếp đón thân mật và đánh giá cao những kết quả NHCSXH Việt Nam đạt được trong thời gian qua.

MicroSave là một công ty tư vấn tài chính toàn diện quốc tế giúp tăng cường năng lực của các tổ chức để cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện. Trong 20 năm qua, MicroSave đã triển khai gần 75 dự án tài chính kỹ thuật số trên khắp châu Phi, châu Á và châu Mỹ Latinh với hơn 200 ngân hàng, tổ chức tài chính vi mô và tổ chức đa quốc gia để phát triển và thử nghiệm hơn 200 sản phẩm và kênh tài chính toàn diện khác nhau. MicroSave chuyên cung cấp các giải pháp thực tiễn theo hướng thị trường cho các khách hàng và hỗ trợ khách hàng thực hiện các sáng kiến mang tính chiến lược về lĩnh vực tài chính.

Trao đổi với Đoàn công tác, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã khái quát kết quả hoạt động của NHCSXH trong 16 năm hoạt động, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của NHCSXH trong công cuộc giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội tại Việt Nam. Giới thiệu mô hình hoạt động của NHCSXH trong việc giúp người nghèo có vốn để SXKD vươn lên ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững đóng góp vào công cuộc giảm nghèo của Việt Nam và được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng cũng đề nghị MicroSave hỗ trợ NHCSXH trong việc tiếp cận với dịch vụ tài chính công nghệ số cho người nghèo để góp phần thực hiện các mục tiêu Chiến lược phát triển NHCSXH đến năm 2020, đảm bảo 100% hộ nghèo và các đối tượng chính sách được tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

PV

Các tin bài khác