NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam nhân ngày 20/10

19/10/2018
(VBSP News) Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), ngày 19/10/2018 tại Hà Nội, đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng uỷ NHCSXH TW, Uỷ viên HĐQT - Tổng Giám đốc cùng Lãnh đạo NHCSXH và một số Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến chúc mừng Hội LHPN Việt Nam.
NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam

NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam

Tiếp và đón đoàn, về phía Hội LHPN Việt Nam có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Uỷ viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và các đồng chí Lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam.
Thay mặt HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã tặng hoa và dành những tình cảm chân thành, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Hội LHPN Việt Nam. Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của những người phụ nữ đang ngày đêm âm thầm phối hợp với NHCSXH trong sự nghiệp giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Chính phủ giao. Tổng Giám đốc bày tỏ tin tưởng, trong thời gian tới, Hội LHPN Việt Nam tiếp tục phối hợp hiệu quả với NHCSXH thực hiện tốt hoạt động ủy thác tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên BCH TW Đảng - Chủ tịch đã khái quát lại quá trình hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Những năm qua, đội ngũ cán bộ của hội không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng. Nhiều chị em đã phấn đấu, vượt khó, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cũng cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm NHCSXH dành cho hội và khẳng định việc thực hiện nhiệm vụ ủy thác vốn vay ưu đãi từ NHCSXH đã giúp cho các cấp hội phát triển vững mạnh, số hội viên phụ nữ được mở rộng cả về số lượng và chất lượng, đặc biệt là tại những địa phương còn nhiều khó khăn, đồng bào DTTS thì tín dụng chính sách có vị trí quan trọng trong việc góp phần nâng cao vị thế của chị em trong xã hội, giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách trong đó có hội viên phụ nữ vươn lên phát triển kinh tế.

PV

Các tin bài khác