NHCSXH chúc mừng 88 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam

12/10/2018
(VBSP News) Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2018), thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, chiều 12/10 Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý đã tới tặng hoa và chúc mừng cán bộ, nhân viên, hội viên Hội Nông dân Việt Nam.
image001

NHCSXH chúc mừng Hội Nông dân Việt Nam

Tại đây, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý đã chúc mừng chặng đường 88 năm xây dựng và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc cũng cho biết những năm qua, hoạt động của NHCSXH đã được Đảng, Nhà nước, nhân dân ghi nhận và xem đây như một giải pháp hữu hiệu nhất trong công tác giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội. Trong đó, Hội Nông dân là thành viên tích cực trong hệ thống chính trị thực hiện các chính sách, pháp luật, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của Nhà nước, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân và xây dựng nông thôn mới. Với đặc thù là một tổ chức hội của giai cấp nông dân, Hội Nông dân đã sát cánh cùng NHCSXH, tận tâm, tận lực đưa nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến với người nghèo và các đối tượng chính sách khác trong cả nước một cách nhanh chóng, hiệu quả, góp phần tích cực thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững.

Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân Việt Nam Lều Vũ Điều cảm ơn sự quan tâm, động viên của NHCSXH và khẳng định Hội Nông dân sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện tốt hoạt động ủy thác; quản lý, kiểm tra, giám sát chặt chẽ; tích cực hướng dẫn hội viên sử dụng hiệu quả nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ; tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng NHCSXH thực hiện tốt tín dụng chính sách của Đảng, Nhà nước, vì mục tiêu giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội cho người nghèo, đối tượng chính sách trong cả nước nói chung, hội viên Hội Nông dân nói riêng.

PV

Các tin bài khác