Tổ chức đêm hội Trung thu “Vòng quanh thế giới” cho các cháu thiếu nhi

22/09/2018
(VBSP News) Tối 22/9, đêm hội Trung thu “Vòng quanh thế giới” của Hội sở chính NHCSXH đã diễn ra đầy màu sắc với sự tham gia của hơn 200 cháu thiếu nhi là con em của các cán bộ viên chức NHCSXH đang công tác tại Hội sở chính, Sở Giao dịch, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT.
_MG_2867

Chương trình Trung thu “Vòng quanh thế giới” do Đoàn Thanh niên NHCSXH TW phối hợp với Công đoàn cơ sở Hội sở chính tổ chức với mong muốn được mang đến cho các cháu thiếu thi một Tết Trung Thu vui vẻ và hấp dẫn.

_MG_2880

Các đại biểu và các cháu thiếu nhi tham dự chương trình đêm hội Trung thu “Vòng quanh thế giới”

Các cháu thiếu nhi đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các cháu được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những chùm chong chóng nhiều màu sắc cùng những phần quà Trung thu có ý nghĩa. Năm nay, chương trình vui Tết Trung thu được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: Múa lân, đố vui cùng các trò chơi vui nhộn…

Việc tổ chức tết Trung thu cho con em cán bộ viên chức Hội sở chính NHCSXH, Sở Giao dịch, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Một số hình ảnh tại đêm hội Trung thu “Vòng quanh thế giới” tại Hội sở chính NHCSXH.

_MG_3018

Phần thi tự giới thiệu bằng tiếng Anh của các em thiếu nhi

_MG_3016_MG_3020

_MG_2938

Chàng Thạch Sanh trong truyện cổ tích được tái hiện trên sân khấu

_MG_2972

Đến đất nước Nhật Bản, vui Trung thu cùng bạn Doremon đáng yêu

_MG_2999

Tiết mục ảo thuật được đông đảo các em thiếu nhi đón nhận

_MG_3056_MG_3061

_MG_3076

Trò chơi hóa trang cho các mẹ thành những hoa hậu được nhiều em thiếu nhi yêu thích

_MG_3112

Những ánh mắt hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ là động lực, nguồn động viên cổ vũ để cán bộ viên chức người lao động của NHCSXH tiếp tục tận tâm với sự nghiệp giảm nghèo của đất nước

PV

Các tin bài khác