Vui tết thiếu nhi

30/05/2018
(VBSP News) Hòa chung không khí ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, vừa qua, được sự đồng ý của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc NHCSXH, Đoàn Thanh niên NHCSXH TW đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Hội sở chính tổ chức Chương trình “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” tại Công viên Nông nghiệp Long Việt, Sóc Sơn, Hà Nội cho các cháu là con cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại các Ban chuyên môn nghiệp vụ Hội sở chính, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm Công nghệ thông tin và Sở giao dịch.

Chương trình mang đến cho các cháu thiếu nhi một ngày thật sôi động và ý nghĩa

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” – thiếu niên, nhi đồng chính là mầm xanh của đất nước, quan tâm, chăm sóc và giáo dục cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhiều năm nay đã trở thành nét đẹp trong mỗi cán bộ NHCSXH. Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6 - Ngày Tết đặc biệt nhất dành cho các em nhỏ, các đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên tại Hội sở chính NHCSXH đã chuẩn bị chương trình công phu với nhiều hoạt động ngoài trời, trò chơi tập thể thú vị, độc đáo để mang đến cho các cháu một ngày Tết thiếu nhi thật ý nghĩa, trọn vẹn niềm vui. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực trong công tác chăm lo đời sống tinh thần của các gia đình CBVCLĐ NHCSXH, qua đó thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo NHCSXH với những mầm non của đất nước.

Các bé được tham gia trải nghiệm qua các trạm game: Trạm “Bắt cá trong bể”; Trạm “ Bịt mắt bắt vịt”; Trạm “Đường đua siêu thú”; Trạm “Cú sút vinh quang”; Trạm “Kangaroo siêu vận chuyển”; Trạm “Mục tiêu di động”… Ngoài ra các bạn nhỏ cón được tham dự làm tranh cát, tô tượng và được chú hề xoắn bóng nghệ thuật tặng quà. Các hoạt động luôn diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ hò reo của các bé.

Dưới đây là một số hình ảnh: 

Các cháu tham gia phần thi tô tượng

Tham gia trò chơi “bắt vịt”

“Cú sút vinh quang”

“Dắt bóng qua chướng ngại vật”

Tham gia trò chơi bắt cá

PV thực hiện

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác