Sôi nổi Hội thi văn nghệ NHCSXH năm 2024 khu vực III

08/07/2024
(VBSP News) Trong 2 ngày 6&7/7, tại tỉnh Thanh Hóa, Hội thi văn nghệ NHCSXH năm 2024 khu vực III do NHCSXH phối hợp với 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận uỷ thác tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thi có sự tham gia của 10 đội thi trong khu vực (chi nhánh NHCSXH các tỉnh: Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hoá).
image001

Các đại biểu dự Hội thi

image002

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đại diện đội thi và đơn vị phối hợp tổ chức

Hội thi văn nghệ là đợt sinh hoạt chính trị, chuyên môn sâu rộng, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cường sự hiểu biết, tạo sân chơi bổ ích, giao lưu giữa cán bộ NHCSXH và cán bộ các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác, tạo sự gắn kết giữa các tỉnh trong khu vực. Từ đó, tạo không khí phấn khởi, thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sát cánh đưa nguồn vốn tín dụng chính sách đến từng hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên cả nước. Đây cũng là sự kiện chào mừng tổng kết 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

image003

image004

Nhiều tiết mục hát, múa đặc sắc để lại ấn tượng tại Hội thi

Tại Hội thi, các đội thi đã trình diễn một chương trình nghệ thuật có thời lượng tối đa là 35 phút, gồm tối thiểu 5 tiết mục ở 5 thể loại (hát, múa, hát múa tập thể, tiểu phẩm và hòa tấu nhạc cụ), có chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống lịch sử cách mạng của dân tộc Việt Nam và ca ngợi Đảng, Bác Hồ, giai cấp công nhân Việt Nam; ca ngợi ngành ngân hàng, NHCSXH, hoạt động nhận ủy thác của các tổ chức chính trị - xã hội.
Các đội thi đã mang đến những chương trình biểu diễn văn nghệ, hát múa đặc sắc, được dàn dựng công phu, sáng tạo với nội dung ý nghĩa theo đúng chủ đề Ban tổ chức. Mỗi đội đem đến Hội thi một màu sắc khác nhau tạo nên những phần trình diễn vô cùng hấp dẫn, sôi động, đầy tính nghệ thuật.

image005

Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Văn Thi trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi tỉnh Thanh Hóa

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham dự đều có sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng; các tiết mục dự thi đã truyền tải đầy đủ, kịp thời về hiệu quả, ý nghĩa các chương trình tín dụng chính sách xã hội đang được triển khai; vai trò, sự gắn kết giữa NHCSXH và các tổ chức chính trị - xã hội ở từng địa phương, đơn vị. 

image006

Ban tổ chức hội thi trao giải Nhì toàn đoàn cho đội thi tỉnh Ninh Bình

image007

Đội thi tỉnh Nghệ An nhận giải Ba toàn đoàn

Thông qua Hội thi, các cán bộ NHCSXH, các tổ chức chính trị - xã hội không chỉ khẳng định sự hiểu biết, kỹ năng nghiệp vụ, mà còn thể hiện những năng khiếu âm nhạc, diễn xuất để lại nhiều ấn tượng sâu sắc tại Hội thi.

image008

Tiết mục đạt giải Nhất của đội thi tỉnh Thanh Hóa

image009

image010

image011

Nhiều tiết mục xuất sắc được công diễn tại lễ bế mạc

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi đến từ Thanh Hoá, giải Nhì cho đội thi đến từ Ninh Bình, giải Ba thuộc về đội thi đến từ Nghệ An. Đồng thời, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng thể loại, tiết mục dự thi xuất sắc nhất.

Clip: Khai mạc Hội thi Văn nghệ NHCSXH năm 2024 khu vực III

Clip: Bế mạc Hội thi Văn nghệ NHCSXH năm 2024 khu vực III

CTV thực hiện

Các tin bài khác