Chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân tai nạn

01/02/2024
(VBSP News) Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp với chính quyền địa phương kịp thời đến thăm hỏi, hỗ trợ cho các gia đình có học sinh bị tử vong do tai nạn giao thông.
quang ngai

Đại diện Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi thăm hỏi gia đình nạn nhân

Được tin 2 em học sinh là Ngô Thị Hà My, 13 tuổi, học lớp 6 ở xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa và Lê Thị Hường, 10 tuổi, học lớp 4 ở tổ 7, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi) cùng đèo nhau trên xe đạp điện lưu thông trên đường tại địa bàn phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi thì bị xe ôtô tải đi phía sau tông vào làm em Ngô Thị Hà My tử vong tại chỗ, còn Lê Thị Hường bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa gần đó, nhưng cũng tử vong do bị thương quá nặng.
Ngay sau đó, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã trích nguồn Quỹ an sinh xã hội, phối hợp với chính quyền địa phương kịp thời đến động viên, thăm hỏi, hỗ trợ cho mỗi gia đình 5 triệu đồng để gia đình lo hậu sự cho các cháu, mong các gia đình vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống. Được biết gia đình của 2 em học sinh đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và neo đơn.

CTV

Các tin bài khác