Tặng 80 phần quà Tết cho các gia đình khó khăn

16/01/2024
(VBSP News) Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Tây Ninh vừa phối hợp với Uỷ ban MTTQ tỉnh trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Bến Cầu và Tân Biên với tổng trị giá 56 triệu đồng.
29d1ae2ebebe15e04caf

Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Tây Ninh trao tặng quà cho những người khó khăn

Tại huyện Bến Cầu, đoàn đã trao tặng 40 phần quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn các xã Long Giang và Long Chữ. Trên địa bàn huyện Tân Biên, đoàn trao 40 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo các xã Thạnh Tây, Tân Phong và thị trấn Tân Biên. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng.
Đại diện cho cơ quan, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Tây Ninh Đào Anh Tuấn cho biết, những năm qua, Công đoàn cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh đã tham gia ủng hộ khoảng 1,2 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa.
“Nhân dịp xuân mới Giáp Thìn 2024 đang đến gần, Công đoàn cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh dành tặng những phần quà đến bà con với mong muốn động viên chia sẻ bà con trong những lúc khó khăn. Đây là tấm lòng của cán bộ, người lao động trong đơn vị, mong bà con đón Tết đủ đầy, ấm áp”, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Tây Ninh chia sẻ.

tay ninh

Clip: Tặng 80 phần quà Tết cho các gia đình khó khăn

Ngọc Diêu

Các tin bài khác