Phó Thủ tướng Lê Minh Khái thăm, chúc Tết tại tỉnh Cao Bằng

20/01/2024
(VBSP News) Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều 19/1, đồng chí Lê Minh Khái - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và Đoàn công tác các cơ quan Trung ương, NHCSXH đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ, gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Về phía tỉnh Cao Bằng có các đồng chí: Triệu Đình Lê - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Ánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Hà Quảng.
pqt8404-17056671100461219523548

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ghi nhận, cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đã có nhiều sáng tạo, nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia

Trong không khí phấn khởi cùng cả nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, được sự phân công của Ban Bí thư đến thăm, chúc Tết công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn tới công nhân lao động.
Khẳng định Đảng, Nhà nước rất quan tâm đến công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Ban Bí thư đã có Chỉ thị số 26 -CT/TW, Thủ tướng Chính phủ có Chỉ thị số 30/CT-TTg chỉ đạo các giải pháp tổ chức Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đánh giá cao các ngành, các cấp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã có nhiều hình thức quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo.

pqt8869-17056676099201100956448 (1)

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Hà Quảng

Gửi tặng 200 phần quà cho công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh, Phó Thủ tướng chia sẻ, trong hoàn cảnh đất nước còn khó khăn, những phần quà tuy nhỏ nhưng mang tình cảm ấm áp, góp phần động viên tinh thần công nhân, người lao động đón Tết vui tươi, lành mạnh.

Phó Thủ tướng mong muốn lãnh đạo các doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến đời sống và tình hình lao động của doanh nghiệp mình nói riêng và của tỉnh nói chung, nâng cao tay nghề, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ, văn minh. Người lao động nâng cao năng suất lao động, cần cù, bởi, doanh nghiệp giống như mái nhà của mình, khi doanh nghiệp ổn định, phát triển bền vững thì người lao động mới có việc làm và ổn định đời sống.

nhcs2-1705667757441302220698

NHCSXH đã tặng 200 suất quà trị giá 240 triệu đồng tặng hộ nghèo và các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Cao Bằng

Nhân dịp này, NHCSXH đã tặng 200 suất quà trị giá 240 triệu đồng tặng hộ nghèo, các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng cũng tặng các phần quà cho công nhân, lao động, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

trongcay-1705667855690580714573

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương, tỉnh Cao Bằng trồng cây tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó

Trong chương trình công tác, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã dâng hương, dâng hoa, trồng cây và ghi sổ lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, tưởng nhớ công lao trời biển của Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Trần Mạnh

Các tin bài khác