Quỳ Châu chung tay ứng phó với đại dịch COVID-19

25/08/2021
(VBSP News) Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ các cấp về “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch COVID-19”, tại huyện Quỳ Châu (Nghệ An), Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Hải Lý cùng đại diện ban, ngành đã đến trao 15 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của huyện.
nghe an 1

Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Quỳ Châu trao tặng quà ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19

Toàn bộ số tiền được quên góp từ những ngày công lao động của cán bộ, nhân viên và người lao động của Phòng giao dịch NHCSXH huyện Quỳ Châu. Hoạt động ý nghĩa này với mong muốn được đồng hành, chung tay và chia sẻ những khó khăn vất vả với các lực lượng đang ngày đêm tham gia phòng, chống dịch COVID-19 nơi tuyến đầu của huyện.

Cùng ngày, thực hiện Nghị quyết 68 và Quyết định 23 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Quỳ Châu đã tổ chức ký kết hợp đồng tín dụng và thực hiện giải ngân cho vay ngừng việc lần thứ nhất cho Công ty TNHH Hải Thuyên với số tiền hơn 12 triệu đồng để trả lương ngừng việc cho 4 lao động trong tháng 8.2021 do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

nghe an2

Phòng giao dịch NHCSXH huyện và doanh nghiệp ký kết hợp đồng tín dụng cho vay trả lương ngừng việc

Đây là chính sách hỗ trợ của Chính phủ đối với các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Trong thời gian tới, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Quỳ Châu sẽ luôn chung sức, đồng hành cùng doanh nghiệp trên địa bàn để vượt qua đại dịch góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện lần thứ XXVI đã đề ra.

Quang Tâm

Các tin bài khác