Ninh Thuận giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi văn nghệ NHCSXH khu vực V

08/07/2024
(VBSP News) Hội thi văn nghệ NHCSXH khu vực V với 402 thí sinh tham gia đến từ 11 chi nhánh NHCSXH tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tiền Giang, Tây Ninh, Đắk Nông và TP. Hồ Chí Minh vừa được diễn ra trong hai ngày 6&7/7 tại thành phố Bà Rịa thành công tốt đẹp.
1

Các đại biểu dự hội thi

Hội thi là đợt sinh hoạt văn hóa, văn nghệ sâu rộng giữa NHCSXH với 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác nhằm tăng cường sự hiểu biết, gắn kết và tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ NHCSXH và cán bộ các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác.

2

Ban tổ chức trao cờ cho các đại diện đội thi và đơn vị phối hợp tổ chức

Đây là những đơn vị đang hàng ngày, hàng giờ, sát cánh để đưa tín dụng chính sách tới từng hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên cả nước.
Hội thi đem đến những lời ca, tiếng hát, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đất nước phồn vinh, dân tộc Việt Nam Anh hùng, về tín dụng chính sách xã hội.
Đây cũng là dịp để các đội thi, các thí sinh gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết, tạo không khí phấn khởi, thi đua phấn đấu, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, triển khai có hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách.

Clip: Tiết mục múa nghệ thuật “Sắc gốm làng Chăm” đạt giải Nhất của đội thi tỉnh Ninh Thuận

fe53dcc33f0f9d51c41e

8

Tiết mục giành giải Nhất của đội thi tỉnh Ninh Thuận

4

5

Các tiết mục mở màn hội thi của đội thi chi nhánh NHCSXH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã để lại ấn tượng đẹp

6

7

Đội thi chi nhánh NHCSXH TP Hồ Chí Minh mang đến tiết mục đặc sắc

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội Ninh Thuận; giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về đội Long An và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 8 giải phong trào cho các đội tham gia.
Về giải từng thể loại, Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất; 10 giải Nhì và 9 giải Ba đến các tiết mục thuộc thể loại hát, múa, hát múa tập thể, tiểu phẩm và hòa tấu.

aaa

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội Ninh Thuận; giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về đội Long An và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 8 giải phong trào cho các đội tham gia

Clip: Hội thi văn nghệ NHCSXH khu vực V

Clip: Hội diễn nghệ thuật NHCSXH khu vực miền Đông Nam Bộ

CTV thực hiện

Các tin bài khác