NHCSXH làm việc với Trung tâm nghiên cứu Đông Nam Á - Đại học Kyoto và Học viện Nông nghiệp Việt Nam

06/09/2018
(VBSP News) Ngày 06/9/2018, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á - Đại học Kyoto, Nhật Bản và Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại NHCSXH nhằm nghiên cứu, khảo sát tình hình hoạt động và vai trò của NHCSXH đối với phát triển kinh tế nông thôn. Tiếp và làm việc với Đoàn có Phó Tổng Giám đốc NHCXSH Việt Nam Trần Lan Phương cùng lãnh đạo một số Ban CMNV tại Hội sở chính.
Quang cảnh buổi làm việc

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Trần Lan Phương hoan nghênh và chào mừng Đoàn công tác của Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á - Đại học Kyoto, Nhật Bản và Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đến làm việc với NHCSXH. Phó Tổng Giám đốc đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển; mô hình tổ chức và hoạt động hiệu quả của NHCSXH, các chương trình tín dụng đang thực hiện tại NHCSXH… Hơn 15 năm hoạt động, NHCSXH Việt Nam đã xây dựng được mạng lưới an sinh xã hội rộng khắp với các chương trình tín dụng được thiết kế để khuyến khích những người nghèo thoát nghèo và giúp họ có sự hiểu biết về tài chính rộng rãi hơn.

Trao đổi tại buổi làm việc, Đoàn công tác cảm ơn sự tiếp đón của NHCSXH và những thông tin có được thông qua buổi làm việc. Đoàn mong muốn tiếp tục trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của NHCSXH Việt Nam trong việc chuyển tải và quản lý vốn vay ưu đãi đến với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.  

PV

Các tin bài khác