NHCSXH làm việc với Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Thái Nguyên

20/01/2016
(VBSP News) NHCSXH vừa có buổi làm việc với Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Thái Nguyên. Dự buổi làm việc về phía NHCSXH có đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc; đồng chí Lê Ngọc Bảo, Ủy viên HĐQT - Trưởng Ban Kiểm soát cùng đại diện Thường trực Đảng uỷ NHCSXH TW và các đồng chí Phó Tổng Giám đốc, Kế toán trưởng.
Quang cảnh buổi làm việc

Quang cảnh buổi làm việc

Về phía Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Đoàn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh cùng đại diện một số Sở, ngành liên quan và chi nhánh NHCSXH tỉnh.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã trao đổi với đồng chí Đoàn Văn Tuấn về những nội dung liên quan đến hoạt động của NHCSXH nói chung, chi nhánh tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Tổng Giám đốc đánh giá cao và ghi nhận sự vào cuộc của Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh Thái Nguyên trong việc thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn và mong muốn trong thời gian tới tỉnh Thái Nguyên tiếp tục đầu tư nguồn lực vào những vùng khó khăn, đặc biệt là tại địa bàn có đông đồng bào DTTS sinh sống để giúp người dân có điều kiện vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống mới. Đối với chi nhánh NHCSXH tỉnh Thái Nguyên cần tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 40 của Ban Bí thư TW Đảng, bố trí nguồn ngân sách địa phương chuyển sang NHCSXH để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đoàn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Thái Nguyên ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của NHCSXH trong  hơn 13 năm qua đã hỗ trợ kịp thời nguồn vốn cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách phát triển sản xuất, tạo việc làm, đào tạo nguồn nhân lực, cải thiện điều kiện sống, góp phần giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt là đối với vùng đồng bào DTTS. Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên đề nghị trong thời gian tới NHCSXH tiếp tục dành sự quan tâm, tăng thêm nguồn vốn để chi nhánh tỉnh thực hiện tốt các chương trình tín dụng chính sách trên địa bàn, góp phần cùng với chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Nguyên thực hiện thành công xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững vùng đồng bào DTTS.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác