Chính phủ Australia trao tặng Kỷ niệm chương “Hợp tác đối tác” cho NHCSXH

09/11/2021
(VBSP News) Sáng 9.11.2021, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao Thương mại Australia (DFAT) phối hợp với Bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức Lễ công bố giải thưởng và trao tặng Kỷ niệm chương “Hợp tác đối tác” (BPP) cho các đơn vị, tổ chức có những đóng góp tích cực đối với chương trình BPP. Tới dự buổi Lễ có Bộ trưởng Ngoại giao Australia Marise Payne, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn và Đại sứ Australia tại Việt Nam Robyn Mudie.

69

Dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Ngoại giao Australia và Việt Nam, thay mặt cho NHCSXH, Phó Tổng Giám đốc Trần Lan Phương (thứ hai từ phải qua) nhận Kỷ niệm chương BPP từ Chính phủ Australia

NHCSXH được vinh dự nhận Kỷ niệm chương từ DFAT vì đã đóng góp tích cực vào chương trình “Hợp tác đối tác” của Chính phủ Australia nhằm thúc đẩy phục hồi kinh tế xanh ứng phó với COVID-19 và phát triển bền vững.

DFAT đánh giá cao NHCSXH là một trong những đối tác có quan hệ hợp tác với chương trình BPP/DFAT của chính phủ thông qua 2 dự án: Dự án hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ Mobile Banking cho người nghèo, phụ nữ và các đối tượng yếu thế giai đoạn I (2017-2018) và giai đoạn II (2019-2022) và năm nay NHCSXH là đối tác tiềm năng của Dự án “Sử dụng kết hợp điện năng lượng mặt trời trong nông nghiệp/nuôi trồng thủy sản” (2021-2024) do DFAT tài trợ.

Nhân dịp này, các bên bày tỏ mong muốn củng cố, thắt chặt mối quan hệ hợp tác đối ngoại lâu dài giữa NHCSXH với DFAT và Đại sứ quán Australia.

 

PV

Các tin bài khác