NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam nhân ngày 20 - 10

18/10/2019
(VBSP News) Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng nay (18/10), tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Nguyễn Văn Lý cùng đại diện lãnh đạo một số Ban CMNV đã đến chúc mừng Hội LHPN Việt Nam.
NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam

NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam

Tiếp và đón đoàn, về phía Hội LHPN Việt Nam có Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo và đại diện một số đơn vị trực thuộc Hội LHPN Việt Nam.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý đã chúc mừng ngày kỷ niệm tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, hội viên Hội LHPN Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc khẳng định trong những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong cả nước đã tích cực vận động hội viên phụ nữ thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của hội, nhất là trong việc hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bên cạnh đó, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai đơn vị NHCSXH và Hội LHPN Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp và gắn kết hơn nữa trong các phong trào, hoạt động chung, nhất là trong công tác hoạt động ủy thác tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần bảo đảm mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo đã cảm ơn và chúc NHCSXH đạt được nhiều kết quả trong thời gian tới. Mong muốn chương trình phối hợp truyền thống giữa hai cơ quan ngày càng hiệu quả, phát triển.

PV

Các tin bài khác