NHCSXH chúc mừng ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

10/10/2019
(VBSP News) Chiều 10/10/2019, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý cùng Lãnh đạo các Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến chúc mừng 89 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019). Tiếp và đón đoàn, về phía Hội Nông dân có Phó Chủ tịch Bùi Thị Thơm và Lãnh đạo các đơn vị liên quan.
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý cùng Lãnh đạo các Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến chúc mừng 89 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019)

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý cùng Lãnh đạo các Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến chúc mừng 89 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019)

89 năm qua cùng với sự lớn mạnh của tổ chức hội và phong trào nông dân cả nước, Hội Nông dân đã không ngừng vươn lên, đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, xứng đáng là trung tâm và nòng cốt cho các phong trào thi đua trong nông dân, nông thôn; lớp lớp cán bộ, hội viên nông dân trong cả nước đã một lòng theo Đảng, hăng hái thi đua học tập, công tác, tham gia lao động sản xuất, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, lập nên những thành tích vẻ vang.

Thay mặt Ban Tổng Giám đốc, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý đã chúc mừng chặng đường 89 năm vẻ vang của Hội Nông dân Việt Nam và gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của các thế hệ cán bộ, hội viên nông dân trong thực hiện nhiệm vụ ủy thác vốn vay ưu đãi của Chính phủ. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý đề nghị hai cơ quan tiếp tục phối hợp và gắn kết hơn nữa trong các phong trào, hoạt động ủy thác tín dụng chính sách đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Thay mặt Ban Lãnh đạo TW Hội Nông dân Việt Nam, Phó Chủ tịch Bùi Thị Thơm đã gửi lời cảm ơn đến NHCSXH và nhấn mạnh vai trò của tín dụng chính sách trong giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Phó Chủ tịch Bùi Thị Thơm cho biết việc thực hiện nhiệm vụ cho vay ủy thác nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Nhà nước chính là thực hiện nhiệm vụ chính trị trong việc đảm bảo mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, an sinh xã hội. Vì vậy, Hội Nông dân sẽ phối hợp chặt chẽ với NHCSXH để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao.

PV

Các tin bài khác