Các tổ chức hội, đoàn thể chúc mừng ngày thành lập NHCSXH

03/10/2019
(VBSP News) Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập NHCSXH (04/10/2002 - 04/10/2019), TW Hội Nông dân Việt Nam, TW Hội CCB Việt Nam, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và TW Hội LHPN Việt Nam đã đến chúc mừng NHCSXH.
TW Hội ND Việt Nam chúc mừng NHCSXH 17 năm thành lập

TW Hội ND Việt Nam chúc mừng NHCSXH 17 năm thành lập

Đại diện các tổ chức hội, đoàn thể đã chúc mừng chặng đường lịch sử vẻ vang 17 năm xây dựng và phát triển của NHCSXH; đồng thời đề nghị NHCSXH tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác ủy thác vốn vay ưu đãi của Chính phủ.

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí Lãnh đạo, đại diện các hội, đoàn thể đã quan tâm, dành thời gian đến chúc mừng NHCSXH tròn 17 tuổi; đồng thời nhấn mạnh, để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, NHCSXH sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy tốt những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn; đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngân hàng phát triển bền vững.

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng cho biết, thời gian qua, NHCSXH và các hội, đoàn thể đã phối hợp chặt chẽ, góp phần đưa nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ đến tận tay người nghèo và các đối tượng chính sách khác, giúp người dân kịp thời có vốn đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập. Vốn vay ưu đãi cũng góp phần to lớn trong việc ổn định chính trị, an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương và đẩy lùi tín dụng phi chính thức ở vùng nông thôn.

TW Hội CCB Việt Nam chúc mừng NHCSXH 17 năm thành lập

TW Hội CCB Việt Nam chúc mừng NHCSXH 17 năm thành lập

Đại diện TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chúc mừng

Đại diện TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chúc mừng

Đại diện TW Hội LHPN Việt Nam chúc mừng

Đại diện TW Hội LHPN Việt Nam chúc mừng

PV

Các tin bài khác