NHCSXH chúc mừng 27 năm thành lập Hội CCB Việt Nam

05/12/2016
(VBSP News) Sáng 05/12/2016, tại Hà Nội, đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH Trung ương, Uỷ viên HĐQT - Tổng Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến chúc mừng Hội CCB Việt Nam nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập (06/12/1989 - 06/12/2016) và nhận Kỷ niệm chương do Trung ương Hội CCB Việt Nam trao tặng.
NHCSXH chúc mừng Hội CCB Việt Nam

NHCSXH chúc mừng Hội CCB Việt Nam

Tiếp đón Đoàn, về phía Hội CCB Việt Nam có đồng chí Nguyễn Văn Được - Chủ tịch và các đồng chí trong Ban Chấp hành.

Thay mặt HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã chúc mừng chặng đường lịch sử vẻ vang 27 năm xây dựng và phát triển của Hội CCB Việt Nam, gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên CCB, cựu quân nhân - những chiến sĩ tiêu biểu cho phẩm chất, tài năng, trí tuệ của Bộ đội Cụ Hồ những tình cảm chân thành và nồng nhiệt. Tổng Giám đốc đề nghị trong thời gian tới, Hội CCB Việt Nam tiếp tục phối hợp với NHCSXH thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác ủy thác tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần bảo đảm mục tiêu quốc gia về giảm nghèo và an sinh xã hội.

Thay mặt Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Văn Được cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm của NHCSXH dành cho Hội. Đồng chí Chủ tịch mong muốn và tin tưởng trong thời gian tới, công tác phối hợp nhận ủy thác sẽ ngày càng đạt hiệu quả, giúp người nghèo và các đối tượng chính sách khác có điều kiện phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, Hội CCB Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương CCB Việt Nam - phần thưởng cao quý của Trung ương Hội cho 10 đồng chí là Lãnh đạo NHCSXH vì đã có thành tích trong chỉ đạo NHCSXH phối hợp với Hội CCB Việt Nam thực hiện việc ủy thác vốn vay đạt hiệu quả cao, góp phần giúp CCB giảm nghèo bền vững và bảo đảm an sinh xã hội trong thời gian qua.

Chủ tịch Hội CCB Việt Nam Nguyễn Văn Được trao và chúc mừng các đồng chí Lãnh đạo NHCSXH nhận Kỷ niệm chương

Chủ tịch Hội CCB Việt Nam Nguyễn Văn Được trao và chúc mừng các đồng chí Lãnh đạo NHCSXH nhận Kỷ niệm chương

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác