Hội thảo trao đổi nghiệp vụ là dịp để củng cố và tăng cường hơn nữa tình cảm gắn bó, tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác giữa VBSP và NAYOBY BANK

28/11/2016
(VBSP News) Đó là ý kiến của Phó Tổng Giám đốc VBSP Võ Minh Hiệp tại Hội thảo nghiệp vụ dành cho Đoàn cán bộ cấp cao Ngân hàng Chính sách nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (NAYOBY BANK), được tổ chức ngày 28/11/2016, tại Quảng Trị.
Phó Tổng Giám đốc VBSP Võ Minh Hiệp phát biểu tại Hội thảo

Phó Tổng Giám đốc VBSP Võ Minh Hiệp phát biểu tại Hội thảo

Tham dự Hội thảo về phía VBSP có Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trần Hữu Ý; Giám đốc Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông Phan Cử Nhân; Giám đốc VBSP tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Đồng cùng các cán bộ VBSP tỉnh Quảng Trị.
Về phía NAYOBY BANK có Phó Tổng Giám đốc Sengchanh Keosongseng và các cán bộ quản lý cấp cao của NAYOBY BANKtham gia Hội thảo.

Các đại biểu tham gia Hội thảo

Các đại biểu tham gia Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, Phó Tổng Giám đốc VBSP Võ Minh Hiệp chào mừng đoàn cán bộ cấp cao NAYOBY BANK tham gia Hội thảo nghiệp vụ do VBSP tổ chức lần này, đồng thời cho biết: Đây là hoạt động thiết thực góp phần phát triển chương trình hợp tác giữa hai ngân hàng. Phó Tổng Giám đốc hy vọng những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thu nhận được tại Hội thảo giúp cán bộ NAYOBY BANK nâng cao trình độ, nghiệp vụ từ đó phục vụ tốt hơn trong công việc, góp phần vào nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo và xây dựng đất nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Phó Tổng Giám đốc khẳng định thông qua những hoạt động hợp tác đào tạo bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm sẽ góp phần củng cố và tăng cường hơn nữa tình cảm gắn bó, tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác giữa hai ngân hàng.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và những tình cảm chân thành của VBSP, Phó Tổng Giám đốc Sengchanh Keosongseng cho biết: Hoạt động của NAYOBY BANK có nhiều điểm tương đồng với VBSP, vì vậy việc học tập, trao đổi kinh nghiệm thông qua những buổi Hội thảo là cơ sở hữu ích giúp các cán bộ NAYOBY BANK thực hiện tốt hơn công việc của mình khi trở về nước. Phó Tổng Giám đốc NAYOBY BANK mong muốn VBSP tiếp tục giúp đỡ và hỗ trợ NAYOBY BANK trong việc đào tạo cán bộ, trao đổi kinh nghiệm về những hoạt động nghiệp vụ liên quan đến tín dụng ưu đãi, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong hệ thống VBSP.

Phó Tổng Giám đốc NAYOBY BANK Sengchanh Keosongseng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình mà VBSP dành cho đoàn

Phó Tổng Giám đốc NAYOBY BANK Sengchanh Keosongseng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình mà VBSP dành cho đoàn

Hội thảo lần này nhằm cung cấp, trang bị và trao đổi với các học viên đến từ NAYOBY BANK những kiến thức cơ bản về nội dung, cách thức tổ chức đào tạo đối với cán bộ tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác các cấp, Tổ tiết kiệm và vay vốn. Cơ chế phân loại nợ, quản lý và xử lý nợ bị rủi ro; công tác kiểm tra kiểm toán nội bộ. Quy trình, thủ tục cho vay học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Trước đó, đoàn cán bộ cấp cao NAYOBY BANK đã được đến thăm và làm việc tại NHCSXH huyện Đakrông (Quảng Trị) và trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác tín dụng.

Phó Tổng Giám đốc VBSP Võ Minh Hiệp (ngoài cùng bên phải) giới thiệu cho Đoàn cán bộ cấp cao NAYOBY BANK mô hình hoạt động của NHCSXH huyện Đakrông

Phó Tổng Giám đốc VBSP Võ Minh Hiệp (ngoài cùng bên phải) giới thiệu cho Đoàn cán bộ cấp cao NAYOBY BANK mô hình hoạt động của NHCSXH huyện Đakrông

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác