Lãnh đạo Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tới thăm, chúc Tết NHCSXH

24/02/2015
(VBSP News) Trong ngày làm việc đầu tiên của năm Ất Mùi 2015, chiều 24/2 (tức mùng 6 Tết âm lịch), cán bộ, viên chức và người lao động NHCSXH vinh dự được đón lãnh đạo Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội và Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đến thăm, chúc Tết.
Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Trương Thị Mai chúc mừng những thành tựu mà NHCSXH đạt được trong năm qua

Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Trương Thị Mai chúc mừng những thành tựu mà NHCSXH đạt được trong năm qua

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Trương Thị Mai chúc mừng kết quả từ sự nỗ lực phấn đấu mà cán bộ, viên chức và người lao động NHCSXH đã đạt được sau 12 năm xây dựng và phát triển. Kết quả đó đã góp phần tích cực, quan trọng vào thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội và được Quốc hội ghi nhận, đánh giá là một “điểm sáng” trong thực hiện các chính sách giảm nghèo. Trong thời gian tới, nhiệm vụ giảm nghèo của Việt Nam còn rất nặng nề, vai trò của NHCSXH tiếp tục được khẳng định là trụ cột, là hạt nhân nòng cốt trong thực hiện mục tiêu giảm nghèo nhanh, bền vững. Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội tin tưởng cán bộ, viên chức và người lao động NHCSXH, với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với người nghèo sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao.

Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng cảm ơn những lời động viên và chúc Tết của Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội

Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng cảm ơn những lời động viên và chúc Tết của Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội

Thay mặt cán bộ, viên chức NHCSXH, Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng cảm ơn những lời động viên và chúc Tết của Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hộiĐồng chí cũng mong muốn Đảng, Chính phủ và Quốc hội tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để NHCSXH hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, NHCSXH vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tới thăm, chúc Tết.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng chúc Tết NHCSXH

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng chúc Tết NHCSXH

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng chúc mừng thành tựu mà NHCSXH đạt được trong những năm qua đã góp phần quan trọng, tích cực và hiệu quả vào thực hiện chủ trương, chính sách và các mục tiêu nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước đã đề ra về giảm nghèo, tạo việc làm, phát triển nguồn nhân lực, bảo đảm an sinh xã hội… Cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, NHCSXH đã quan tâm, hỗ trợ tổ chức Công đoàn thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định để người lao động yên tâm gắn bó với ngành, tâm huyết với người nghèo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ đã ghi nhận, đánh giá cao hoạt động xã hội, từ thiện vì cuộc sống cộng đồng mà cán bộ, viên chức và người lao động NHCSXH đã thực hiện trong thời gian qua; đồng thời, ghi nhận những thành tích trong hoạt động của công đoàn NHCSXH đã góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Công đoàn ngành Ngân hàng cũng như tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Nhân dịp đầu xuân mới, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng chúc cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống tiếp tục nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, đoàn kết, phát huy dân chủ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, chăm lo đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên và người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác