Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH khu vực IV

28/08/2022
(VBSP News) Cùng với các khu vực khác trong cả nước, vừa qua tại tỉnh Sơn La, Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH khu vực IV đã diễn ra thành công. Dự và chỉ đạo Hội thi có Trưởng Ban kiểm soát NHCSXH Nguyễn Mạnh Tú; Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT chi nhánh NHCSXH tỉnh Sơn La Đặng Ngọc Hậu.
son la1

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi tỉnh Sơn La

Tham gia Hội thi có 6 đội với 236 thí sinh đến từ NHCSXH và 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác của các tỉnh: Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Hòa Bình và Lào Cai.

son la 3

Phần thi nghiệp vụ của các đội thi

Các đội đã trải qua 2 phần thi gồm nghiệp vụ giỏi và tài năng văn nghệ. Phần thi nghiệp vụ giỏi đề cập các nghiệp vụ: tín dụng, kế toán - ngân quỹ, kế hoạch nguồn vốn, xử lý nợ bị rủi ro, tin học ứng dụng giao dịch tại xã, nghiệp vụ ủy thác cho vay. Các thí sinh tham gia đều nắm chắc kiến thức nghiệp vụ nên các phương án trả lời đã được các đội trả lời nhanh, chính xác.
Phần thi tài năng văn nghệ gồm các thể loại như hát, múa, độc tấu/hòa tấu nhạc cụ, tiểu phẩm kịch có chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống lịch sử cách mạng của dân tộc Việt Nam; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, giai cấp công nhân Việt Nam; ca ngợi ngành ngân hàng, NHCSXH… Các đội đều thể hiện được bản sắc văn hóa vùng, miền nơi đơn vị mình công tác; các tiết mục ca múa đều được dàn dựng, tập luyện công phu, mang tính đặc trưng của văn nghệ quần chúng chân thực, sâu sắc.

son la 2

Tác phẩm múa “Mùa ngô” của đội thi tỉnh Sơn La

son la4

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội thi tỉnh Hòa Bình

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi tỉnh Sơn La, giải Nhì cho đội thi tỉnh Hòa Bình, giải Ba cho đội thi tỉnh Lai Châu.

Clip: Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH khu vực IV

Nguyễn Yến

Các tin bài khác