Giao lưu thể thao Khối thi đua các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở

20/03/2023
(VBSP News) Vừa qua, tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân, Hà Nội, chương trình giao lưu thể thao Khối thi đua các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đoàn vận động viên Công đoàn NHCSXH tham gia giao lưu

Đoàn vận động viên Công đoàn NHCSXH tham gia giao lưu

Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Công đoàn NHNN Trung ương và đại diện các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Chương trình giao lưu thể thao khối thi đua được diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của 9 đoàn thể thao đến từ 9 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở để cùng nhau tranh tài các môn thể thao. Đây cũng là ngày hội của đông đảo cán bộ đoàn viên người lao động và là nơi gặp gỡ, giao lưu, thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh thể thao. Qua đó, tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị trong khối thi đua cấp trên trực tiếp cơ sở, góp phần hỗ trợ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn tại các đơn vị…

Ban Tổ chức hy vọng đây sẽ là ngày hội thực sự của toàn thể cán bộ người lao động giao lưu với tinh thần đoàn kết, chất lượng. Từ đó đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mỗi đơn vị.

24d5a6f8890754590d163

8a34b81897e74ab913f64

Ban Tổ chức trao giải các môn thi giao hữu cho các Đoàn vận động viên

Ban Tổ chức trao giải các môn thi giao hữu cho các Đoàn vận động viên

Sau những trận đấu sôi nổi, tích cực, với tinh thần hữu nghị, trung thực và quyết tâm cao của các vận động viên và sự làm việc công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng với những nỗ lực, trách nhiệm của Ban Tổ chức, chương trình giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng với các giải Nhất, Nhì, Ba  cho các vận động viên tham gia ở 4 môn thi đấu.

PV

Các tin bài khác