Đoàn viên thanh niên chi nhánh NHCSXH Quảng Bình thực hiện chương trình hành động “tháng thanh niên”

19/12/2012
(VBSP) Thực hiện chương trình hành động “tháng thanh niên” và kỷ niệm 77 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa qua Đoàn thanh niên chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Bình đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực.
11111

Đoàn TN chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Bình trao quà cho các em

Chi đoàn đã trích 1,3 triệu đồng từ quỹ “vì thanh thiếu nhi nghèo vượt khó” do đoàn viên chi đoàn tự nguyện đóng góp và trao quà cho các em thiếu nhi Đặng Thị Thuỳ Linh, Trương Văn Sỹ, Phan Thị Hồng, Trần Công Minh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, trong đó có hai em 3 năm liền được nhận quà của Đoàn thanh niên NHCSXH Quảng Bình. Được biết, các em đều là những học sinh giỏi nhiều năm liền.

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên chi nhánh tỉnh Quảng Bình tình nguyện tham gia trồng cây gây rừng, phủ xanh đồi núi trọc góp phần bảo vệ cảnh quan môi trường.

Cũng trong “tháng thanh niên” chi đoàn đã tham gia “Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức. Đến với hội thi đoàn viên thanh niên đã nêu cao ý thức, trách nhiệm  của tuổi trẻ đối với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác.

Tin và ảnh Thanh Danh

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác