Chi bộ các Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính NHCSXH tổ chức Đại hội

31/03/2013
(VBSP News) Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2013) và 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2013). Trong tháng 3/2013, chi bộ các Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính NHCSXH đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2013 - 2015.

Untitled-26000

Theo báo cáo của các chi bộ, trong nhiệm kỳ 2010 - 2013, mặc dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, thách thức, tình hình lạm phát, thất nghiệp tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, nguy cơ tái nghèo có chiều hướng tăng cao, giá cả không ổn định, sản xuất và đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn… Tuy nhiên, với sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy NHCSXH Trung ương, của HĐQT và Ban Tổng giám đốc, sự thống nhất, đoàn kết tại các chi bộ đã bám sát Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ NHCSXH Trung ương để cụ thể hóa thành chương trình hành động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xác định rõ nhiệm vụ chính trị là thực hiện chức năng tham mưu cho Đảng ủy NHCSXH Trung ương, HĐQT và Ban Tổng giám đốc. Chi bộ các Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính NHCSXH đã thường xuyên theo dõi, chỉ đạo sát sao cán bộ, đảng viên nắm bắt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và của ngành, đôn đốc các chi nhánh trong quá trình thực hiện chỉ tiêu kế hoạch, thực hiện tốt công tác củng cố, nâng cao chất lượng tín dụng, xử lý kịp thời các vấn đề vướng mắc trong hoạt động. Phổ biến, quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, thực hiện quy chế dân chủ, phát huy quyền làm chủ của mỗi đảng viên, đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí; chú trọng công tác phát triển Đảng, thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, vận động đảng viên tham gia đầy đủ các hoạt động phong trào tạo khí thế thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2013 - 2015, chi bộ các Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính NHCSXH tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh gắn với việc nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động. Thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đảng viên và người lao động tại đơn vị. Tổ chức thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy sức mạnh tập thể, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển NHCSXH.

Với tinh thần “Đoàn kết - dân chủ - đổi mới”, Đại hội chi bộ các Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính NHCSXH nhiệm kỳ 2013 - 2015 đã thành công tốt đẹp, mở ra một thời kỳ mới trong sự phát triển của NHCSXH.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh đã được chúng tôi ghi lại tại Đại hội chi bộ các Ban chuyên môn nghiệp vụ Hội sở chính.

IMG_6537

Đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy, Uỷ viên HĐQT - Tổng giám đốc phát biểu chỉ đạo tại Đại hội chi bộ Xây dựng cơ bản

_MG_1299

Nhiệm kỳ qua, chi bộ Ban Kế toán và quản lý tài chính đã làm tốt công tác tham mưu, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao

_MG_1758

Nhiệm kỳ 2013 - 2015, chi bộ Ban Kế hoạch nguồn vốn tiếp tục chỉ đạo chuyên môn hoàn thành các chỉ tiêu đề ra

_MG_2231

Đại biểu chúc mừng thành công tại Đại hội chi bộ Khối kiểm soát

_MG_2057

Công tác chính trị, tư tương luôn là nhiệm vụ quan trọng được chi bộ Ban Tài vụ thực hiện tốt trong nhiệm kỳ 2010 - 2013

_MG_1997

Tham luận tại Đại hội chi bộ Ban Quản lý và xử lý nợ rủi ro đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Đảng

_MG_1874

Đại biểu chúc mừng chi bộ Ban Tín dụng người nghèo: “Nhiệm kỳ 2010 - 2013 đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”

_MG_1970

Đại hội lần thứ VI chi bộ Ban Tổ chức cán bộ thành công tốt đẹp

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác