Bế giảng lớp đào tạo cán bộ lãnh đạo và quy hoạch lãnh đạo chi nhánh cấp tỉnh

15/05/2017
(VBSP News) Thực hiện kế hoạch đào tạo quý II/2017 đã được Tổng Giám đốc phê duyệt, từ ngày 03 - 13/5 Trung tâm Đào tạo đã phối hợp với Cơ sở Đào tạo Phú Thọ tổ chức thành công lớp đào tạo cán bộ lãnh đạo và quy hoạch lãnh đạo chi nhánh NHCSXH cấp tỉnh cho 50 học viên thuộc 30 chi nhánh trên toàn quốc. Đồng chí Dương Quyết Thắng, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc đã tới dự Lễ bế mạc và trao chứng chỉ cho các học viên.
Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu

Đối tượng của lớp đào tạo gồm có cán bộ lãnh đạo và quy hoạch chức danh Lãnh đạo chi nhánh NHCSXH cấp tỉnh. Tổng số học viên tham gia gồm 50 người, trong đó có 01 Phó Giám đốc chi nhánh, 25 Trưởng, Phó phòng chuyên môn nghiệp vụ chi nhánh cấp tỉnh và 24 Giám đốc Phòng giao dịch cấp huyện đến từ 30 chi nhánh tỉnh, thành phố. Lớp đào tạo do Ban lãnh đạo và một số Giám đốc Ban tại NHCSXH trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm. Nội dung đào tạo gồm 9 chuyên đề được chia thành 2 nhóm: Nhóm kỹ năng làm việc và nhóm kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ của NHCSXH.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên là những cán bộ lãnh đạo và cán bộ nguồn đều thể hiện được ý thức trách nhiệm cao trong học tập, tích cực đưa ra những tình huống thực tế đã gặp mà chưa giải quyết được để cùng thảo luận để tìm ra giải pháp thích hợp và các kiến nghị đối với Ban lãnh đạo NHCSXH về các vấn đề cần nghiên cứu và điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện hoạt động tại chi nhánh. Theo kết quả đánh giá, 100% học viên tham gia đạt loại khá, giỏi.

Phát biểu tại lớp đào tạo, đồng chí Dương Quyết Thắng, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên, ngoài việc cập nhật các kỹ năng và kiến thức chuyên môn nghiệp vụ phục vụ cho công việc, các học viên đã tận dụng tốt cơ hội để trao đổi kinh nghiệm thực tiễn đã làm tại đơn vị. Tổng Giám đốc cũng nhắc nhở các học viên tiếp tục trau dồi những kiến thức cơ bản về kỹ năng làm việc và chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo đủ điều kiện và khả năng để có thể trở thành lãnh đạo chi nhánh trong thời gian tới và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tổng Giám đốc và các học viên tham dự lớp đào tạo

Tổng Giám đốc và các học viên tham dự lớp đào tạo

CTV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác