Trao bò giống cho các gia đình chính sách

10/08/2019
(VBSP News) NHCSXH tỉnh Thanh Hoá vừa phối hợp với Hội LHPN tỉnh, UBND huyện Thường Xuân đến thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn xã miền núi Vạn Xuân, đồng thời trao tặng 10 con bò sinh sản trị giá 100 triệu đồng đến các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia cùng đoàn có Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, Bùi Sỹ Lợi và đại diện Lãnh đạo NHCSXH Thanh Hoá, Hội LHPN tỉnh, UBND huyện Thường Xuân.
Nhiều hộ gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Vạn Xuân vui mừng khi được trao tặng bò giống sinh sản

Nhiều hộ gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Vạn Xuân vui mừng khi được trao tặng bò giống sinh sản

Để ghi nhớ công ơn to lớn của các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, tại buổi trao tặng bò sinh sản, lãnh đạo NHCSXH Thanh Hoá đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khoẻ tới các gia đình chính sách, đồng thời mong mỏi số bò giống sinh sản sau khi được trao tặng đến các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách sẽ phát huy hiệu quả, góp phần giúp bà con vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Những năm vừa qua, NHCSXH các huyện trong tỉnh Thanh Hóa cũng đã trao tặng hàng trăm suất quà đến thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

CTV

Các tin bài khác