Biểu dương khen thưởng HSSV tiêu biểu xuất sắc là con CBVCLĐ NHCSXH

02/08/2019
(VBSP News) Công đoàn NHCSXH vừa tổ chức buổi gặp mặt biểu dương, khen thưởng cho 13 cháu HSSV tiêu biểu xuất sắc là con CBVCLĐ trong hệ thống NHCSXH đạt giải thưởng Quốc gia, Quốc tế giai đoạn 2017 - 2019.
Lãnh đạo NHCSXH và Công đoàn chúc mừng các cháu HSSV tiêu biểu

Lãnh đạo NHCSXH và Công đoàn chúc mừng các cháu HSSV tiêu biểu

Thời gian qua, các cháu HSSV đã nỗ lực, cố gắng phấn đấu, rèn luyện và đạt được nhiều kết quả, thành tựu nổi bật. Bên cạnh những thành tích của các cháu đạt được ở cấp trường, cấp thành phố và cấp tỉnh được các cấp Công đoàn NHCSXH cơ sở động viên, khen thưởng hàng năm, hiện có tới 13 cháu đạt giải thưởng Quốc gia, Quốc tế trong giai đoạn vừa qua.
Tiêu biểu trong số các gương mặt đó, có nhiều cháu đạt được nhiều giải thưởng khác nhau, như cháu Dương Phương Nhi - đạt giải Nhì cuộc thi vẽ tranh quốc tế Global Art 2018; cháu Đỗ Thế Duy - học sinh trường THPT Lê Hồng Phong (Nam Định), đạt giải Nhì môn tiếng Pháp trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT 2018 - 2019 hay cháu Đỗ Thùy An - học sinh lớp chuyên Sinh trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên (Hà Nội) đạt giải Bạc đàn piano tại Liên hoan Nghệ thuật Châu Á.
Thay mặt Ban Lãnh đạo NHCSXH, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Bùi Quang Vinh biểu dương và chúc mừng những thành tích đạt được trong thời gian qua của các cháu HSSV là con CBVCLĐ trong hệ thống; đồng thời động viên các cháu tiếp tục nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu để giành được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa. Điều đó không chỉ là nguồn động viên thiết thực tới toàn thể cha mẹ là CBVCLĐ trong hệ thống NHCSXH, mà còn thể hiện sự phát triển toàn diện của NHCSXH về mọi mặt.
Cũng nhân dịp này, có 06 cháu/tổng số 13 cháu là con CBVCLĐ vinh dự được Công đoàn Ngân hàng Việt Nam lựa chọn tham dự Hội nghị biểu dương, khen thưởng các cháu HSSV là con cán bộ CNVCLĐ ngành Ngân hàng tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2019, được tổ chức tại Hà Nội vào sáng 02/8/2019.

06 cháu HSSV là con CBVCLĐ NHCSXH vinh dự được Công đoàn Ngân hàng Việt Nam biểu dương

06 cháu HSSV là con CBVCLĐ NHCSXH vinh dự được Công đoàn Ngân hàng Việt Nam biểu dương

PV

Các tin bài khác