Thiết thực tri ân người có công tại Bắc Giang

19/07/2019
(VBSP News) Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Công đoàn NHCSXH đã phối hợp với báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, UBND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) thực hiện tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa và tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.
 Công đoàn NHCSXH trao quà cho các gia đình Thương binh, Liệt sĩ

Công đoàn NHCSXH trao quà cho các gia đình Thương binh, Liệt sĩ

Để ghi nhớ công ơn to lớn của các Thương binh, Liệt sỹ, người có công với cách mạng, Công đoàn NHCSXH tổ chức trao tặng 20 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5.000.000 đồng tới 20 đồng chí thương bệnh binh và 01 căn nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Sinh ở xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa là con liệt sĩ chống Pháp. Công đoàn NHCSXH hy vọng việc trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa là nguồn động viên khích lệ ý nghĩa và thiết thực đối với gia đình bà Lê Thị Sinh nói riêng và đối với công tác chăm sóc người có công nói chung của huyện Hiệp Hòa.

Trong những năm qua cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị Đảng, Nhà nước giao phó, NHCSXH luôn tiên phong trong các hoạt động cộng đồng. Trong quá trình phát triển, Ngân hàng luôn đồng hành cùng các Ban, ngành, địa phương tập trung thực hiện công tác an sinh xã hội, giúp đỡ hộ nghèo, gia đình chính sách; cứu trợ khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt, giúp đỡ các địa phương khó khăn xây dựng cơ sở vật chất, cũng như thực hiện nhiều chương trình xã hội có ý nghĩa.

Tin và ảnh Hữu Trung

Các tin bài khác