Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng làm việc với Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng

05/11/2020
(VBSP News) Chiều ngày 04/11/2020, tại Sóc Trăng, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng cùng các thành viên Đoàn công tác NHCSXH đã làm việc với Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn. Tham dự buổi làm việc có Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Lâu; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp và Giám đốc NHCSXH tỉnh Sóc Trăng Trần Duy Đông.

anh strang

Thay mặt Đoàn công tác, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã biểu dương kết quả hoạt động của NHCSXH chi nhánh tỉnh Sóc Trăng trong thời gian qua và nhấn mạnh, trong những năm qua Đảng và Nhà nước rất quan tâm tới người nghèo và NHCSXH ra đời với nhiệm vụ cho vay hộ nghèo và đối tượng chính sách khác. Qua nguồn vốn ưu đãi của NHCSXH, người nghèo đã thay đổi nhận thức và đã mạnh dạn vay vốn giảm nghèo…
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn đánh giá cao vai trò của NHCSXH, đã tạo điều kiện cho nhiều hộ dân tiếp cận vốn để sản xuất, kinh doanh, có nhiều chương trình, dự án và từ nguồn vốn tín dụng chính sách đã giúp tỉnh giảm tỷ lệ hộ nghèo.
Nhân dịp này, Đoàn công tác NHCSXH tặng hoa chúc mừng tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PV

Các tin bài khác