Sở giao dịch tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

24/01/2014
(VBSP News) Trong không khí xuân mới Giáp Ngọ 2014, chiều 22/01/2014, tại Hà Nội, Chi bộ cơ sở Sở giao dịch NHCSXH đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Uyên Phương. Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Văn phòng Đảng ủy, Công đoàn NHCSXH; đại diện các chi bộ Đảng các Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính; Trung tâm Đào tạo; Trung tâm CNTT cùng các đảng viên và quần chúng ưu tú trong chi bộ.
Đồng chí Bí thư Chi bộ Sở giao dịch (phải) trao Quyết định cho đảng viên mới

Đồng chí Bí thư Chi bộ Sở giao dịch (phải) trao Quyết định cho đảng viên mới

Trải qua một thời gian phấn đấu, được sự giúp đỡ của chi bộ, quần chúng ưu tú Nguyễn Uyên Phương đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thìn - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy NHCSXH Trung ương cho đảng viên mới. Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Phó Bí thư chi bộ cũng đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện đúng và đầy đủ các nhiệm vụ của người đảng viên.

IMG_8417

Các đại biểu chúc mừng

Các đại biểu chúc mừng

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác