Chi bộ Ban Kế hoạch nguồn vốn kết nạp đảng viên mới

12/12/2013
(VBSP News) Chiều nay (12/12/2013) tại Hội sở chính NHCSXH, chi bộ Ban Kế hoạch nguồn vốn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Văn Tiền. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Quang Vinh - Phó Tổng giám đốc; Nguyễn Đức Vui - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy NHCSXH Trung ương cùng các đồng chí đại diện cho các chi bộ thuộc các Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT, Sở giao dịch và toàn thể các đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc chi bộ.

Chi bo Ban Ke hoach 1...jpg

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Trần Lan Phương - Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban Kế hoạch nguồn vốn đã trao quyết định, căn dặn và chúc mừng đồng chí Lê Văn Tiền được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn đảng viên mới phát huy hết trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự lớn mạnh và phát triển bền vững của NHCSXH.

Đồng chí Trần Lan Phương (phải) trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lê Văn Tiền

Đồng chí Trần Lan Phương (phải) trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lê Văn Tiền

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Vui - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy NHCSXH Trung ương chúc mừng chi bộ Ban kế hoạch nguồn vốn có thêm đảng viên mới. Đồng chí cũng đề nghị đảng viên mới cần nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững các Nghị quyết của Đảng, tham gia xây dựng và bảo vệ đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Đức Vui phát biểu

Đồng chí Nguyễn Đức Vui phát biểu

Chúc mừng đảng viên mới

Chúc mừng đảng viên mới

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác