Kết nạp Đảng viên mới

05/12/2013
(VBSP News) Chiều 04/12/2013, tại Hà Nội, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Phạm Thu Trang. Tới dự có đại diện Văn phòng Đảng ủy NHCSXH Trung ương; đại diện chi bộ Đảng các Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính, Trung tâm Đào tạo, CNTT, Sở giao dịch, Công đoàn NHCSXH và các đảng viên, quần chúng ưu tú tại chi bộ Văn phòng.
Đồng chí Lê Thị Hạ (phải) - Bí thư chi bộ Văn phòng trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Phạm Thu Trang

Đồng chí Lê Thị Hạ (phải) - Bí thư chi bộ Văn phòng trao Quyết định kết nạp Đảng
cho quần chúng ưu tú Phạm Thu Trang

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, đồng chí Phạm Thu Trang đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hạ - Bí thư chi bộ Văn phòng đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, đồng thời giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên mới cần phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

IMG_6574

Các đại biểu chúc mừng Đảng viên mới

Các đại biểu chúc mừng Đảng viên mới

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác