Phát động tháng cao điểm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

11/11/2021
(VBSP News) Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và chi nhánh NHCSXH tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức Lễ phát động tháng cao điểm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” theo hình thức trực tuyến, với sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị có liên quan từ cấp tỉnh đến cấp huyện.
soc trang

Các khách hàng tham gia “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Sóc Trăng Trần Duy Đông cho biết: Các tổ chức, cá nhân có thể gửi tiết kiệm tại trụ sở NHCSXH tỉnh, huyện và 109 Điểm giao dịch xã đặt tại trụ sở UBND xã, phường, thị trấn thông qua các hình thức gửi như: tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn với mức lãi suất gửi tiền tương đương các ngân hàng thương mại nhà nước, được Nhà nước đảm bảo khả năng thanh toán. NHCSXH luôn thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao, theo tôn chỉ hành động “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ”.

Tại đây, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát động tháng cao điểm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp tổ chức, cá nhân trên địa bàn hưởng ứng tự nguyện tham gia gửi tiền tiết kiệm chung tay lên đến trên 18,7 tỉ đồng.

Nhân dịp này, toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động chi nhánh NHCSXH tỉnh Sóc Trăng tham gia đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Sóc Trăng với số tiền 100 triệu đồng.

 Clip lễ phát động tháng cao điểm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” tại Sóc Trăng

Quang Bình

Các tin bài khác