NHCSXH tổ chức khóa đào tạo “Chuyển đổi công nghệ số cho các tổ chức tài chính”

28/11/2019
(VBSP News) Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Quỹ Châu Á và tổ chức Microsave thực hiện Dự án Mobile Banking giai đoạn 2. Sáng nay ngày 28/11/2019 tại Hà Nội, NHCSXH tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo “Chuyển đổi công nghệ số cho các tổ chức tài chính” tại Hội sở chính cho Ban quản lý dự án Mobile banking II, Ban Phát triển dịch vụ sản phẩm mới, các thành viên tổ giúp việc Ban quản lý dự án Mobile banking II, đại diện các đơn vị tại Hội sở chính, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT và Sở giao dịch.
1

Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Hoàng Minh Tế phát biểu tại Khóa đào tạo

Dự Lễ khai mạc có Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Hoàng Minh Tế; Đại diện tổ chức Microsave, đại diện Văn phòng Quỹ Châu Á tại Việt Nam cùng một số lãnh đạo các Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính, Trung tâm CNTT, Sở giao dịch và 57 học viên tham gia Khóa đào tạo.

2

Các đại biểu dự Lễ khai mạc và học viên tham gia khóa đào tạo

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Hoàng Minh Tế cho biết khóa đào tạo này là hoạt động thiết thực góp phần phổ biến, nâng cao nhận thức cho cán bộ NHCSXH về dịch vụ tài chính số cho NHCSXH nói riêng và lợi ích, xu hướng phát triển dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số trong tương lai nói chung. Phó Tổng Giám đốc tin tưởng những kiến thức và kinh nghiệm thu được tại Khóa đào tạo giúp cán bộ NHCSXH ứng dụng tốt vào hoạt động của đơn vị mình, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của NHCSXH, thực hiện mục tiêu Chiến lược phát triển của NHCSXH; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ ngân hàng như tiết kiệm, thanh toán, chuyển tiền… cũng như mục tiêu giúp người nghèo và các đối tượng chính sách dần làm quen với công nghệ, tiến tới tiếp tục sử dụng những dịch vụ tài chính số trong tương lai.

3

Giảng viên đến từ tổ chức Microsave

Ngay sau Lễ khai mạc, các học viên tham gia học tập, trao đổi các chuyên đề về Tài chính toàn diện và hệ sinh thái kỹ thuật số; Lập kế hoạch chiến lược để chuyển đổi kỹ thuật số; Thiết kế kênh phân phối và phục vụ; Quản trị rủi ro trong chuyển đổi kỹ thuật số.

PV

Các tin bài khác