Khai giảng Khóa đào tạo tiểu giáo viên trực tuyến lần thứ 2 năm 2020

28/05/2020
(VBSP News) Sáng nay (28/5/2020), tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo NHCSXH tổ chức khóa đào tạo tiểu giáo viên trực tuyến lần thứ 2 năm 2020 cho 50 học viên là Lãnh đạo, Trưởng, Phó phòng KHNV và cán bộ tín dụng của 19 chi nhánh NHCSXH tỉnh, thành phố. Đến dự và khai mạc khóa đào tạo có Phó Tổng Giám đốc Trần Lan Phương.
1a

Phó Tổng Giám đốc Trần Lan Phương khai mạc khóa đào tạo

Khóa đào tạo lần này cùng với lần thứ nhất vừa được tổ chức thành công là hướng tới mục tiêu đẩy mạnh bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cho cán bộ NHCSXH để đào tạo những cán bộ thực hiện ủy thác tín dụng chính sách xã hội.
Tham dự khóa đào tạo, các học viên sẽ được tiếp thu những phương pháp, kỹ năng dạy học, nội dung tập huấn cho Chủ tịch UBND cấp xã thực hiện tín dụng chính sách xã hội và những vấn đề lưu ý khác trong công tác tập huấn. Bên cạnh đó các học viên còn được thực hành những tình huống sát với thực tế để có thể vận dụng trong mọi công việc.

2a

Các học viên tham gia khóa đào tạo

Phát biểu khai mạc khóa đào tạo, Phó Tổng Giám đốc Trần Lan Phương đề nghị các giảng viên của Trung tâm Đào tạo NHCSXH cần chú ý đến nội dung tài liệu giảng dạy, hình thức trình bày các slide và phương thức truyền đạt thông tin nhằm tăng tính hấp dẫn, tạo hứng thú cho các học viên. Đồng thời, khuyến khích các học viên tích cực tham gia phát biểu ý kiến, xây dựng bài giảng, nghiên cứu kỹ nội dung bài học để thực hành gửi Clip bài tập về Hội sở chính đánh giá, phân tích, chấm điểm từng chi tiết nội dung để rút kinh nghiệm, góp cho chương trình đào tạo ngày càng hiệu quả cao.

PV

Các tin bài khác