Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH năm 2022 khu vực VI thành công tốt đẹp

28/08/2022
(VBSP News) Hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập NHCSXH (4/10/2002 - 4/10/2022), trong các ngày 27 và 28/8, tại TP Quy Nhơn (Bình Định) đã diễn ra Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ khu vực VI với sự tham gia của 6 đội thi đến từ thành phố Đà Nẵng, các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.
binh dinh 1

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Thành viên mỗi đội tham dự gồm cán bộ chi nhánh NHCSXH và các thành viên thuộc 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác (Hội Nông dân, Hội LHPVVN, Hội CCB và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) đại diện cho 6 tỉnh trong khu vực. Các đội sẽ tham gia tranh tài ở 2 phần thi: nghiệp vụ giỏi và tài năng văn nghệ.
Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tạo sự gắn kết giữa cán bộ viên chức, người lao động NHCSXH với cán bộ các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác, nâng cao năng lực quản lý, tổ chức thực hiện công tác ủy thác.
Đến với Hội thi, 240 thành viên tham gia đã có những phần dự thi ấn tượng, sáng tạo, thể hiện được tinh thần cống hiến, giao lưu, học hỏi hết mình. Mỗi đội với một màu sắc khác nhau đã đem đến Hội thi những phần trình diễn vô cùng hấp dẫn, sôi động.
Kết thúc Hội thi, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội thi tỉnh Bình Định, giải Nhì thuộc về đội thi TP Đà Nẵng, giải Ba thuộc về đội thi tỉnh Quảng Ngãi.

binh dinh 2

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi tỉnh Bình Định

Clip: Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH khu vực VI

Dương Linh

Các tin bài khác