Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH khu vực II

28/08/2022
(VBSP News) Trong hai ngày 27 và 28/8/2022, tại tỉnh Bắc Giang, Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH khu vực II do NHCSXH, Hội CCB, Hội Nông dân, Hội LHPNVN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
bac giang 2

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Dự và động viên Hội thi có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang Lê Thị Thu Hồng; Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội nhận uỷ thác của NHCSXH cùng đông đảo các thành viên, cổ động viên của 6 đội thi đến từ các tỉnh Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh.
Hội thi diễn ra với hai phần: nghiệp vụ giỏi và tài năng văn nghệ; mỗi đội thi có 8 thành viên. Phần thi nghiệp vụ giỏi, mỗi đội thi có tối đa 2 phút để giới thiệu về đội. Các đội lần lượt trả lời 20 câu hỏi về chuyên môn, nghiệp vụ tín dụng, kế toán, ngân quỹ, tin học… Phần thi tài năng văn nghệ, mỗi đơn vị tham gia biểu diễn với thời gian 45 phút. Các tiết mục tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và truyền thống ngành Ngân hàng.
Hội thi là hoạt động thiết thực, cơ hội để mỗi cán bộ NHCSXH cũng như cán bộ các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác một số nội dung công việc có cơ hội rèn luyện chuyên môn, vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ. Đồng thời, đây cũng là dịp để gắn kết và tăng cường mối quan hệ giao lưu học hỏi và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, động viên cán bộ, viên chức, người lao động hăng hái thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa NHCSXH ngày càng phát triển và lớn mạnh.

bac giag 3

Quang cảnh Hội thi

Các đội thi đã thực hiện thành công phần tranh tài ở nội dung thi nghiệp vụ giỏi; các tiết mục ở phần thi tài năng văn nghệ được dàn dựng rất công phu, với nội dung ý nghĩa theo đúng chủ đề Ban tổ chức. Mỗi đội với một màu sắc khác nhau đã đem đến Hội thi những phần trình diễn vô cùng hấp dẫn, sôi động.
Kết thúc Hội thi, đối với giải toàn đoàn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi tỉnh Bắc Giang; giải Nhì cho đội thi tỉnh Thái Nguyên; giải Ba cho đội thi tỉnh Bắc Ninh và giải phong trào cho các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Ninh Bình.
Phần thi nghiệp vụ giỏi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi tỉnh Bắc Giang; giải Nhì cho đội thi tỉnh Bắc Ninh và giải Ba cho đội thi tỉnh Thái Nguyên.
Phần thi tài năng văn nghệ, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi tỉnh Bắc Giang; giải Nhì cho đội thi tỉnh Thái Nguyên và giải Ba cho đội thi tỉnh Bắc Ninh.

Clip: Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH khu vực II

Văn Vĩnh

Các tin bài khác