Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH năm 2022 khu vực X diễn ra thành công

28/08/2022
(VBSP News) Trong hai ngày 27 và 28/8, tại TP Cần Thơ, Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ của NHCSXH khu vực X gồm các tỉnh, thành phố Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau do NHCSXH, Hội CCB, Hội Nông dân, Hội LHPNVN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự và chỉ đạo Hội thi có Phó Chủ tịch UBND thành phố kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT chi nhánh NHCSXH thành phố Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện; Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Nguyễn Thị Hằng.
ong-thuc-hien

Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi TP Cần Thơ

Sau 2 ngày dự thi sôi nổi, 6 đội thi đến từ các tỉnh, thành phố Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu đã hoàn thành tốt đẹp 2 phần thi nghiệp vụ giỏi và tài năng văn nghệ. Các đội thi thể hiện chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, tài năng văn nghệ sáng tạo.
Trong phần thi tài năng văn nghệ, các đội thi đã trải qua màn chào hỏi và 5 tiết mục với các thể loại: hát, múa, kịch, tiểu phẩm…, với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ, biển đảo, ngành Ngân hàng…
Ở phần thi nghiệp vụ, mỗi đội có 8 thành viên, gồm cán bộ NHCSXH, đại diện 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác, tham gia trả lời 20 câu hỏi được Ban tổ chức quy định, dưới hình thức trắc nghiệm. Các câu hỏi xoay quanh nội dung về công tác tín dụng, kế toán, tin học, nhận ủy thác của các tổ chức chính trị - xã hội…
Phát biểu tại Hội thi, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Nguyễn Thị Hằng nhiệt liệt chúc mừng kết quả tốt đẹp của hội thi, đánh giá cao nỗ lực của các đội trong từng phần thi với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm. Đồng thời, mong muốn với tinh thần đó, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động hệ thống NHCSXH không ngừng trau dồi nghiệp vụ, tận tâm, trách nhiệm trong công tác, phối hợp chặt chẽ các tổ chức chính trị, xã hội để các chương trình tín dụng chính sách xã hội ngày càng phát huy hiệu quả và phát triển vững mạnh thời gian tới.
Hội thi đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, giúp NHCSXH, tổ chức hội, đoàn thể nhận ủy thác của các tỉnh tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, gắn kết, đồng thời cũng giúp mỗi cán bộ NHCSXH và các tổ chức hội, đoàn thể nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, tổ chức thực hiện tốt việc chuyển tải và quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
Với sự chuẩn bị công phu, trách nhiệm, các đội thi đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được Ban tổ chức và người xem cổ vũ nồng nhiệt. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi TP Cần Thơ; giải Nhì cho đội thi tỉnh Hậu Giang và giải Ba cho đội thi tỉnh Bạc Liêu; 3 đội còn lại nhận giải phong trào.

Clip: Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ NHCSXH khu vực X

A.P

Các tin bài khác