Hội nghị chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và công tác xây dựng Đảng năm 2024

17/05/2024
(VBSP News) Đảng ủy NHCSXHTW vừa tổ chức Hội nghị chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác và công tác xây dựng Đảng năm 2024.
image001

Đồng chí Dương Quyết Thắng - Ủy viên BCH Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy NHCSXHTW, Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Dự Hội nghị có Bí thư Đảng ủy NHCSXHTW, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng cùng toàn thể đảng viên thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ NHCSXHTW.

Báo cáo viên Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hà, Nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương đã giới thiệu những nội dung cốt lõi, quan trọng trong di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí nhấn mạnh, nói về nhân dân lao động, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn “Đảng phải có kế hoạch thật tốt để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nhằm không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân”, càng là người dân nghèo, người yếu thế lại càng cần được quan tâm hỗ trợ. Vì vậy, tín dụng chính sách do NHCSXH thực hiện là một chủ trương đúng đắn; giải pháp sáng tạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam khi huy động nguồn lực của xã hội, kết nối được cả hệ thống chính trị vào công cuộc giảm nghèo.

image002

Đồng chí Nguyễn Đức Hà, Nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương truyền đạt tại Hội nghị

Đồng chí tin tưởng rằng NHCSXH sẽ tiếp tục phát huy phục vụ tốt người nghèo và các đối tượng chính sách khác, bảo đảm an sinh xã hội thực hiện tốt những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

image003

Quang cảnh Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Dương Quyết Thắng - Ủy viên BCH Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy NHCSXHTW, Tổng Giám đốc đã quán triệt Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hoá, con người Việt Nam và văn hoá doanh nghiệp” và công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy NHCSXHTW. Đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên NHCSXH phải ra sức học tập tấm gương của Bác, tăng cường đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu đạt kết quả năm sau cao hơn năm trước để thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ cho người nghèo và các đối tượng chính sách vươn lên trong cuộc sống.

PV

Các tin bài khác