Đồng Nai ký kết hợp đồng tín dụng giải ngân cho vay người sử dụng lao động

03/12/2021
(VBSP News) Chiều 3.12.2021, chi nhánh NHCSXH tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng giải ngân cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất kinh doanh theo Nghị quyết 68 của Chính phủ.
sss

Quang cảnh lễ ký kết

Theo đó, chi nhánh đã ký kết hợp đồng và giải ngân cho 2 doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài được vay vốn để trả lương ngừng việc, phục hồi sản xuất kinh doanh cho người lao động. Hai công ty đã được giải ngân tổng số tiền gần 137 tỉ đồng; trong đó, Công ty cổ phần Tae Kwang Vina Iudustrial được vay hơn 131,4 tỉ đồng để trả lương cho 33.207 lao động; Công ty trách nhiệm hữu hạn Jin Heoung Vina được vay vốn gần 5,3 tỉ đồng để trả lương cho 1.198 lao động.
Tính đến nay, tại Đồng Nai đã có 37 doanh nghiệp được giải ngân gần 178 tỉ đồng để trả lương cho trên 38,6 nghìn người lao động theo Nghị quyết 68 và Nghị quyết 126 của Thủ tướng Chính phủ. Việc chi nhánh NHCSXH tỉnh Đồng Nai hỗ trợ cho vay trả lương phục hồi sản xuất vào thời điểm này rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp, giúp họ từng bước khắc phục khó khăn, giải quyết việc làm và đảm bảo an sinh xã hội do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

dn1

dn2

Cán bộ chi nhánh NHCSXH tỉnh Đồng Nai hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục cần thiết để giải ngân vốn vay

dn3

dn4

dn 5

dn7

Clip lễ ký kết hợp đồng tín dụng giải ngân cho vay trả lương ngừng việc, phục hồi sản xuất tại Đồng Nai (Đài Truyền hình Đồng Nai thực hiện)

Nguyễn Văn Việt

Các tin bài khác