Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi tặng quà Tết cho người nghèo

09/02/2021
(VBSP News) Để chia sẻ, động viên người nghèo và các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Tân Sửu ấm áp, Công đoàn NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi vừa đến thăm và tặng 165 suất quà cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
quang ngai2

Công đoàn NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi tặng quà Tết cho người nghèo

Theo đó, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và trao 50 suất quà cho người nghèo và các đối tượng chính sách tại phường Phổ Hòa, TX Đức Phổ; 50 suất quà tại xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà; 20 suất quà tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh; 30 suất quà tại phường Nghĩa Chánh và 15 suất quà tại phường Nghĩa Lộ. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng. Tổng số tiền trao quà Tết đợt này là gần 100 triệu đồng.
Giám đốc NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi Trần Duy Cường cho biết: Giá trị phần quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ, động viên những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết vui vẻ, ấm áp.
Trước đó, đoàn công tác do Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Trần Lan Phương làm Trưởng đoàn cũng đã đến thăm và tặng 300 suất quà cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại xã Tịnh Đông và xã Tịnh Hiệp thuộc huyện Sơn Tịnh, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng, với tổng số tiền 210 triệu đồng.
Tổng số tiền trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho người nghèo và các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi là gần 310 triệu đồng. Số tiền này được trích từ tiền lương đóng góp của tập thể người lao động trong hệ thống NHCSXH và chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi.

Tin và ảnh Văn Cường

Các tin bài khác