- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi tặng quà Tết cho người nghèo

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 09/02/2021 @ 9:16 sáng In Tin mới cập nhật | Comments Disabled

quang ngai2 [1]

Công đoàn NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi tặng quà Tết cho người nghèo

Theo đó, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và trao 50 suất quà cho người nghèo và các đối tượng chính sách tại phường Phổ Hòa, TX Đức Phổ; 50 suất quà tại xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà; 20 suất quà tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh; 30 suất quà tại phường Nghĩa Chánh và 15 suất quà tại phường Nghĩa Lộ. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng. Tổng số tiền trao quà Tết đợt này là gần 100 triệu đồng.
Giám đốc NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi Trần Duy Cường cho biết: Giá trị phần quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ, động viên những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết vui vẻ, ấm áp.
Trước đó, đoàn công tác do Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Trần Lan Phương làm Trưởng đoàn cũng đã đến thăm và tặng 300 suất quà cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại xã Tịnh Đông và xã Tịnh Hiệp thuộc huyện Sơn Tịnh, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng, với tổng số tiền 210 triệu đồng.
Tổng số tiền trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho người nghèo và các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi là gần 310 triệu đồng. Số tiền này được trích từ tiền lương đóng góp của tập thể người lao động trong hệ thống NHCSXH và chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi.


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/cong-doan-co-so-nhcsxh-tinh-quang-ngai-trao-qua-tet-cho-nguoi-ngheo.html

URLs in this post:

[1] Image: https://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2021/02/quang-ngai2.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.