Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ NHCSXH TW đã hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ

22/05/2015
(VBSP News) Trong các ngày giữa tháng 5 vừa qua, Chi bộ Kiểm tra, kiểm soát nội bộ; Thi đua - khen thưởng; Tài vụ và Chi bộ Kiểm tra, kiểm soát nội bộ khu vực miền Nam đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017 theo đúng kế hoạch.
Đồng chí Dương Quyết Thắng chúc mừng các đồng chí được Đại hội bầu là Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Thi đua - khen thưởng

Đồng chí Dương Quyết Thắng chúc mừng các đồng chí được Đại hội bầu là Bí thư, Phó bí thư
Chi bộ Thi đua - khen thưởng

Tới dự Đại hội các Chi bộ có đồng chí Dương Quyết Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TW, Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc; các đồng chí Thường trực Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Đảng bộ NHCSXH TW, đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ NHCSXH TW.

Tại Đại hội, đảng viên của các Chi bộ thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, thẳng thắn nhìn nhận những vấn đề còn tồn tại, rút ra nguyên nhân để có giải pháp khắc phục. Các Chi bộ đã đề ra mục tiêu và thống nhất những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu cụ thể để lãnh đạo Chi bộ thực hiện tốt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội của các Chi bộ nói trên, đồng chí Dương Quyết Thắng - Bí thư Đảng bộ đã nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ tới, các Chi bộ cần bám sát chỉ đạo của Đảng ủy NHCSXH TW, Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và nhiệm vụ chính trị được giao để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng đảng. Xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế, tồn tại, xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ NHCSXH TW ngày càng vững mạnh.

Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự phấn khởi và tin tưởng trong toàn thể cán bộ đảng viên, viên chức góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội các Chi bộ kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong từng đơn vị phát huy kết quả đã đạt được phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của ngành trong giai đoạn mới.

Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh tại Đại hội các Chi bộ đã được phóng viên VBSP News ghi lại.

Các đại biểu chúc mừng thành công Đại hội Chi bộ Kiểm tra, kiểm soát nội bộ khu vực miền Nam

Các đại biểu chúc mừng thành công Đại hội Chi bộ Kiểm tra, kiểm soát nội bộ khu vực miền Nam

Đồng chí Bùi Quang Vinh (giữa), Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy NHCSXH TW - Phó Tổng giám đốc chúc mừng các đồng chí được Đại hội bầu là Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Kiểm tra, kiểm soát nội bộ, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đồng chí Bùi Quang Vinh (giữa), Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy NHCSXH TW - Phó Tổng giám đốc chúc mừng các đồng chí được Đại hội bầu là Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Kiểm tra, kiểm soát nội bộ, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đồng chí Bùi Quang Vinh chúc mừng các đồng chí được Đại hội bầu là Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Tài vụ, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đồng chí Bùi Quang Vinh chúc mừng các đồng chí được Đại hội bầu là Bí thư, Phó bí thư Chi bộ Tài vụ,
nhiệm kỳ 2015 - 2017

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác