An Giang giải ngân cho 2 doanh nghiệp vay vốn để trả lương ngừng việc, phục hồi sản xuất

30/07/2021
(VBSP News) NHCSXH tỉnh An Giang đã tổ chức ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết 68 và Quyết định 23 của Thủ tướng Chính phủ.
DSC08787

Đại diện NHCSXH tỉnh An Giang ký kết hợp đồng tín dụng với Công ty Cổ phần Phát triển Du lịch An Giang

Tại lễ ký kết, Công ty Cổ phần Phát triển Du lịch An Giang  được vay số vốn trên 454 triệu đồng để trả lương cho 87 lao động. Công ty TNHH MTV Vân Việt Long vay số vốn trên 41 triệu đồng để trả lương cho 41 lao động. Lãi suất cho vay 0%, thời gian vay dưới 12 tháng, không phải đảm bảo tiền vay.Ngay sau lễ ký kết, NHCSXH tỉnh thực hiện giải ngân bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản của 2 doanh nghiệp, đồng thời, thực hiện nghiêm túc việc quản lý, theo dõi quá trình sử dụng vốn vay của doanh nghiệp.

Dự kiến, trong thời gian tới, NHCSXH tỉnh An Giang sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết 68 và Quyết định 23 cho khoảng 10 doanh nghiệp với số tiền giải ngân từ 5 - 7 tỷ đồng để trả lương cho khoảng 1.000 lao động.

Trung Hiếu

Các tin bài khác