Xuân nghĩa tình

Đón Tết Ất Mùi 2015, hàng nghìn hộ nghèo và các đối tượng chính sách từ vùng sâu, vùng xa, tới biên giới, hải đảo có một cái Tết ấm hơn, bất chấp thời tiết lạnh giá miền Bắc, khô bụi Tây Nguyên hay đồng bằng sông Cửu Long vẫn chang chang nắng đổ. Đó là sự ấm áp từ trong tim, truyền từ tình cảm của những người làm tín dụng chính sách tới mỗi hộ đồng bào nghèo còn nhiều khó khăn, là lời động viên khích lệ về một năm mới đầy hy vọng.

Từ nơi địa đầu linh thiêng của Tổ quốc tới đất mũi Cà Mau, những món quà Tết mang đầy ý nghĩa, tình cảm sâu sắc của hơn 9.000 cán bộ đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên NHCSXH đã được trân trọng trao gửi tận tay hộ nghèo và các đối tượng chính sách…, với mong muốn chia sẻ, động viên để bà con vươn lên khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, đón Tết cổ truyền trong sự ấm cúng, vui tươi và cùng hy vọng về một năm mới an lành, hạnh phúc, nghèo đói dần lùi xa.

Với sự tham gia tích cực của cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống, Công đoàn NHCSXH đã tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo”, “Chăn ấm vùng biên”, “Xuân Trường Sa”… với những việc làm ý nghĩa thiết thực.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại hoạt động đầy ý nghĩa của cán bộ, người lao động NHCSXH chúng ta, góp sức cho Mùa xuân nghĩa tình.