Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng dự Hội nghị đại biểu người lao động NHCSXH chi nhánh tỉnh Nghệ An năm 2014

27/02/2014
(VBSP News) NHCSXH chi nhánh tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2014. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Quyết Thắng - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc; đồng chí Đoàn Văn Khải - Chủ tịch Công đoàn NHCSXH.
Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị còn có sự tham gia của 104 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân và người lao động tại 21 Phòng giao dịch cấp huyện và các đơn vị tại Hội sở chi nhánh tỉnh.

Theo báo cáo, năm 2013 NHCSXH chi nhánh tỉnh Nghệ An đã bám sát mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và chiến lược phát triển của NHCSXH chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt chính sách tín dụng ưu đãi của Nhà nước, đáp ứng kịp thời cho hộ nghèo và đối tượng chính sách có nhu cầu, đủ điều kiện đều được tiếp cận với nguồn vốn; chất lượng tín dụng được nâng cao; hoạt động giao dịch tại xã ngày càng hoàn thiện; mạng lưới Tổ tiết kiệm và vay vốn hoạt động có hiệu quả. Những kết quả đó đã góp phần đưa tổng dư nợ của NHCSXH tỉnh Nghệ An đạt 6.083 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng năm 2013 là 6,27%, với 331 nghìn hộ còn dư nợ, doanh số cho vay 1.668 tỷ đồng, bằng 114% doanh số cho vay năm 2012.

Bên cạnh đó, NHCSXH chi nhánh tỉnh Nghệ An cũng đã thực hiện tốt các công tác về xử lý nợ rủi ro; quan tâm, củng cố và chấn chỉnh hoạt động của Điểm giao dịch xã cũng như Tổ tiết kiệm và vay vốn; triển khai, thực hiện thành công Đề án hiện đại hóa tin học của NHCSXH tại chi nhánh, đảm bảo đúng thời gian, chất lượng khi thực hiện giao dịch khách hàng từ chương trình dự án tin học Intellect; chi nhánh cũng thường xuyên, đẩy mạnh công tác củng cố nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vốn vay ưu đãi của hộ nghèo và các đối tượng chính sách. Năm 2013 được đánh dấu bước phát triển vững chắc của NHCSXH chi nhánh tỉnh Nghệ An trên mọi lĩnh vực hoạt động.

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng giám đốc NHCSXH biểu dương những kết quả đạt được của NHCSXH chi nhánh tỉnh Nghệ An thời gian qua đã đoàn kết, có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức; bám sát chỉ đạo của NHCSXH Việt Nam đưa hoạt động của đơn vị ngày càng ổn định. Tổng giám đốc yêu cầu trong thời gian tới chi nhánh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện mọi mặt cho người lao động để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đặc biệt chú trọng, quan tâm, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Tin và ảnh CTV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác