Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng

25/10/2017
(VBSP News) Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, sáng 25/10/2017, Đoàn Thanh niên NHCSXH TW đã tích cực tham gia chương trình hiến máu tình nguyện khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2017 do Đoàn Khối Doanh nghiệp TW phối hợp với Viện huyết học Truyền máu TW tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Đoàn viên thanh niên NHCSXH TW tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện

Đoàn viên thanh niên NHCSXH TW tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện

Trong đợt phát động hiến máu nhân đạo lần này, Đoàn Khối Doanh nghiệp TW đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 30 đơn vị Đoàn Thanh niên các Tổng Công ty, Tập đoàn, Ngân hàng tham dự. Đối với Đoàn Thanh niên NHCSXH Trung ương có 44 đoàn viên thanh niên tham gia chương trình. Đây là một trong những hoạt động truyền thống, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái và trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn khối Doanh nghiệp TW cũng như NHCSXH đối với cuộc sống cộng đồng.

Cũng trong đợt hiến máu này, Đoàn Thanh niên NHCSXH TW vinh dự được nhận Bằng khen của Đoàn Khối Doanh nghiệp TW vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

A7

Mai Hiển thực hiện

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác