Rộn rã sách hè cùng Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6

01/06/2023
(VBSP News) Hòa chung không khí Tháng hành động vì trẻ em 2023 và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Đoàn Thanh niên NHCSXH TW phối hợp với các Công đoàn cơ sở tại Trụ sở chính NHCSXH tổ chức Chương trình “Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ và người lao động đang công tác tại các đơn vị của Trụ sở chính.

14

“Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6” năm nay được Đoàn Thanh niên NHCSXH TW tổ chức có chủ điểm chính là Hội sách với mong muốn mang đến cho các bạn đọc nhỏ tuổi những đầu sách thiếu nhi chất lượng nhất, đặc biệt là các bộ sách tương tác mang dấu ấn công nghệ, hấp dẫn các độc giả nhỏ tuổi như: sách âm thanh, sách chiếu bóng, sách lật mở, sờ chạm… Bên cạnh đó, còn có các đầu sách sáng tạo, kể chuyện, văn học… không chỉ giúp nâng cao kiến thức, vốn sống, mà còn nuôi dưỡng tình yêu sách ở trẻ nhỏ. Tại Hội sách, các bạn nhỏ còn được nghe các diễn giả chia sẻ truyền cảm hứng đọc sách.

Các độc giả nhỏ tham gia Hội sách

Các độc giả nhỏ tham gia Hội sách

Diễn giả chia sẻ truyền cảm hứng đọc sách

Diễn giả chia sẻ truyền cảm hứng đọc sách

6

Tham gia chương trình “Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6”, các bạn nhỏ còn được tham gia nhiều trò chơi bổ ích, như: Trò chơi giải đố, tô màu sáng tạo, vẽ tranh, cờ vua…

1

2

3

Chương trình “Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6” không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ và người lao động trong Trụ sở chính. Đây cũng là ngày lễ để các bé có một sân chơi thú vị, lành mạnh, có một ngày thật vui, hạnh phúc bên bố mẹ và bạn bè. Bên cạnh đó, chương trình cũng thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo với mầm non đất nước. Đây cũng là hoạt động thực hiện thông điệp toàn xã hội chung tay để thiếu nhi được hưởng những điều tốt đẹp nhất, bắt đầu từ sự chăm lo sức khỏe, giáo dục về đạo đức, hoàn thiện nhân cách và bồi dưỡng trí tuệ tâm hồn cho trẻ em.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

7

11

9

8

Không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu nhi tại Ngày hội quốc tế thiếu nhi

Chúc các bạn nhỏ có một kỳ nghỉ hè thú vị, vui vẻ

Chúc các bạn nhỏ có một kỳ nghỉ hè thú vị, vui vẻ

PV

Các tin bài khác